top banner 1

Nở sắt

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Cty Quốc Thái
  • 100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng

Mô tả sản phẩm

Nở sắt hay còn gọi là bulon nở, dùng để kết nối với tường lắp đặt giá treo các vật dụng một cách cố định vĩnh viễn, sản phẩm có đầy đủ các kích thước cho các bạn lựa chọn.

bulong no sat gia re

Bulon nở sắt hay còn gọi là nở rút thép bộ phận giúp lắp ghép chi tiết như đế cột với nền bê tông hoặc tường gạch, nó được sản xuất từ thép cac bon thấp thường được mạ màu vàng.

nó còn gọi là tắc kê nở sắt, bu lông nở là loại bu lông được thiết kế cấu tạo đặc biệt, có khả năng chịu lực và chịu tải rất tốt, bulon nở có bộ phận giãn được gọi là áo nở nhằm tăng cường khả năng liên kết giữa các kết cấu hoặc giữa kết cấu khung với thành bê tông công trình.

Cấu tạo của nó

bulong no sat gia re tai bao Kim

nó có hình dạng tròn thân bulon bên ngoài có bộ phận giãn gọi là áo nở, bulon nở rất đa dạng về kích thước, được thiết kế sản xuất phù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng, mỗi 1 bộ bu lông nở gồm có 01 bu lông, 01 áo nở, 1 long đen phẳng, 1 long đen vênh và có từ 1-2 đai ốc (ê cu), tùy vào điều kiện làm việc và chịu tải.

Bulon nở thông thường được phân ra làm 2 loại chính: ống rời và ống liền: ống rời là loại được sử dụng phổ biến nhất do giá thành rẻ và khả năng chịu lực phù hợp với những kết cấu thông thường.

Loại ống liền chịu tải trọng lớn hơn nhưng giá thành cao hơn.

Vật liệu cấu tạo của bulon nở : thép các-bon, inox 201, inox 304

Quy trình thực hiện nở sắt kết nối với tường bê tông:


Bước 1: Chuẩn bị bu lông nở sắt phù hợp với liên kết chuẩn bị lắp ghép, kích thước phù hợp, vật liệu chuẩn chất lượng. Bu lông nở phải đáp ứng được yêu cầu chịu lực của liên kết.

Bước 2: Khoan tường bê tông với đường kính lỗ và chiều sâu lỗ phù hợp với kích thước của bu lông nở sắt.

Bước 3: Đóng bu lông nở sắt vào tường.

Cứ như vậy, nếu liên kết cần bao nhiêu bu lông nở sắt thì quy trình thực hiện bấy nhiêu lần, khoảng cách giữa các bu lông phải đảm bảo giống khoảng cách của các lỗ chờ đã khoan sẵn trên kết cấu.

Bước 4: Gắn kết cấu lên bu lông nở và xiết chặt

Như vậy trên đây là những thông tin mà Cơ khí Bảo Kim chia sẻ đến bạn đọc hy vọng sẽ giúp các bạn nắm dược sản phẩm nở sắt hay còn còn gọi là bulong nở và cách dùng của nó trong xây dựng.

bulong no sat gia re tai ha noi


Khách hàng nhận xét

zalo