top banner 1

Đai ôm

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
10₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Cty Quốc Thái
  • 100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng

Mô tả sản phẩm

Cấu tạo phân loại

Cấu tạo của đai cực kỳ đơn giản, có thể là một thanh thép mỏng hình chữ C hoặc 2 miếng thép chữ C ghép lại với nhau để ôm lấy đường ống rồi cố định vào tường hoặc cột bằng vít nở.

Thông thường chỉ có hai loại:

  • Loại chữ C hay còn gọi là đai 1 nữa.

  • Đai ôm hai nữa, thực ra đây là kiểu như 2 đai ôm chữ C ghép lại với nhau.

Vật liệu

Vật liệu chế tạo đai ôm thông thường là tôn, hay thép mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng, nếu mối ghép yêu cầu độ thẩm mỹ cao và yêu cầu độ chống ăn mòn hóa học tốt thì có thể sử dụng vật liệu là thép không gỉ inox để chế tạo đai ôm.

Thi công

Việc thi công cực kỳ đơn giản, sau khi đường ống đã được định vị, người ta xác định những điểm đặt và đánh dấu vào đó. Bước tiếp theo là căn cứ trên kích thước đường ống để lực chọn đai có kích thước phù hợp. Sau đó khoan lỗ trên cột hoặc tường sao cho vừa với kích thước đai. Bước cuối cùng là cố định đai bằng vít nở và kiểm tra lại khả năng chịu lực của đường ống đã được cố định.

Báo giá

Giá đai ôm rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá đai ôm:

  • Giá vật liệu là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá sản phẩm, vì nếu vật liệu có giá thành cao thì giá sản phẩm cũng sẽ cao và ngược lại. Tất nhiên giá của sản phẩm sản xuất từ thép không gỉ inox sẽ cao hơn giá của sản phẩm làm bằng tôn hay thép mạ kẽm.
  • Kích thước sản phẩm có ảnh hưởng đến khối lượng vật liệu chế tạo đai ôm, từ đó cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Kích thước càng lớn thì giá sản phẩm càng cao và ngược lại.
  • Số lượng sản phẩm được đặt theo hợp đồng, nếu số lượng hàng đặt càng lớn thì giá thành càng được giảm và ngược lại

Là đơn vị có nhiều năm trong việc sản xuất, chế tạo sản phẩm kim khí, trong đó có đai ôm, chúng tôi cam kết luôn mang lại chất lượng sản phẩm cao nhất, với giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất trong mọi thời điểm. Khi có yêu cầu báo giá các sản phẩm kim khí, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Khách hàng nhận xét

zalo