top banner 1

Nở đạn

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
100₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Cty Quốc Thái
  • 100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng

Mô tả sản phẩm

Nở đạn và thông số kỹ thuật của nó!

Nở đạn tuy là một chi tiết nhỏ nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp lắp ghép. Nhất là trong thời buổi hiện nay, khi mà ngành công nghiệp xây dựng đang phát triển mạnh thì nhu cầu sử dụng cũng theo đó mà tăng lên một cách nhanh chóng. Nó gần như không thể thiếu khi thi công treo máy móc hoặc thiết bị,...trong các tòa nhà cao ốc, nhà xưởng hay các công trình xây dựng khác. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường về số lượng cũng như chất lượng của Nở đạn, Công ty đã không ngừng cung cấp ra thị trường cả nước các sản phẩm với số lượng lớn, tiêu chuẩn chất lượng cao và giá thành hợp lý, có 2 loại là EG và KD.

1. Giới thiệu: Nở đạn hay tắc kê nở, nở đóng là một chi tiết có dạng thân tròn, hình ống, có tác dụng liên kết các hệ thống phụ của tòa nhà với trần bê tông. Khi thi công sẽ khoan một lỗ có đường kính tương ứng với nở đạn rồi đóng nó vào trong lỗ khoan, sau đó lắp ty ren để treo hệ thống khác. nó được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng.

Nở đạn EG

Loại EG

2. Ứng dụng:

Nở đạn là công cụ gắn kết giữa tường hoặc trần bê tông với các hệ thống khác của công trình như hệ thống thông gió, thông khí, hệ thống điều hòa, hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy,...nó giúp liên kết các loại thanh ren, ty ren, bulong làm giá đỡ máy móc, các vật liệu trong tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà kết cấu thép, khu công nghiệp, các trung tâm văn hóa, trung tâm thương mại,...đảm bảo cho hệ thống kỹ thuật và thiết bị treo trên trần được an toàn.

Ứng dụng của nở đạn

Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng để lắp đặt máng cáp điện, pát treo khung xương trần giả, tay vịn cầu thang, lan can, bảng hiệu,...Nó có thể kết hợp với thanh ren, bu lông hay các chi tiết có ren khác tùy vào mục đích sử dụng khác nhau.

3. Nở đạn được cấu thành từ 4 bộ phận sau:

- Phần đầu: Bên trong được tiện ren theo tiêu chuẩn hệ mét. Công dụng của phần đầu là nối thanh ren, ty ren hoặc bu lông với Nở đạn.

- Phần thân: phần thân có hình trụ tròn, rỗng bên trong. Bên ngoài có in các thông tin về nở đạn như thông số kĩ thuật hay ký hiệu nhãn mác nhà sản xuất.

- Phần áo nở: liền với phần thân nở đạn, có tác dụng nở ra để ép sát vào thành bê tông, nhờ đó tạo ra liên kết giữa kết cấu bê tông với Nở đạn. Phần áo nở có dập các đường gân nổi bên ngoài giúp tăng ma sát cho việc liên kết.

- Phần đạn nở: nằm ở vị trí bên trong thân, chịu lực đẩy của bu lông hoặc thanh ren để di chuyển sâu vào trong nền bê tông, áo nở sẽ nhờ đó mà giãn ra, tạo nên liên kết giữa nền bê tông và Nở đạn.

4. Thông số kỹ thuật

- Đường kính lỗ bao gồm: M6, M8, M10, M12, M16

- Xử lý bề mặt: bề mặt được mạ điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng

- Màu sắc: màu trắng.

- Chất liệu sản xuất: Được chế tạo từ vật liệu thép carbon với cường độ 5.6 hoặc làm từ vật liệu thép không gỉ inox (inox201, inox 304, inox 316, inox 316L,...)

5. Phân loại

Hiện công ty đang cung cấp ra thị trường 2 loại  đó là EG (hàng nhập khẩu) và KD (hàng nội địa)

- Nở đạn KD bao gồm các kích thước: KD M6, KD M8, KD M10, KD M12

                 - Nở đạn EG bao gồm các kích thước: EG M6, EG M8, EG M10, EG M12, EG M16

Nở đạn

Mỗi loại nở đạn sẽ treo vật có kích thước và trọng lượng khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà quý khách hãy lựa chọn kích thước cho phù hợp với công trình. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khi quý khách có nhu cầu mua hoặc muốn tiếp nhận thông tin về sản phẩm. Với phương châm: “Khách hàng là thành công của 3DS”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất và hài lòng nhất.

Khách hàng nhận xét

zalo