top banner 1

Bulong mạ kẽm

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Cty Quốc Thái
  • 100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng

Mô tả sản phẩm

Bulon mạ kẽm là gì?

Bulon mạ kẽm có thể xem là vật tư liên kết được ứng dụng khá nhiều trong các lĩnh vực đời sống hiện nay, mà đặc biệt hơn cả là trong các lĩnh vực tiếp xúc nhiều với điều kiện môi trường không thật sự thuận lợi. Với “lớp áo” mạ kẽm bền bỉ, sản phẩm hạn chế được tối đa những tác động từ ngoại lực. Bạn đang quan tâm đến loại bu lông này? Cùng điểm qua những thông tin hữu ích với bài viết sau nhé.

Bulon mạ kẽm là gì?

Bulon mạ kẽm là loại bu lông với kết cấu không có gì khác biệt so với các loại bu lông và đai ốc khác trên thị trường. Yếu tố tạo nên tính đặc trưng cho sản phẩm này chính là lớp mạ bên ngoài của chúng.

Cụ thể, sau quá trình tạo hình bu lông hoàn thiện, chúng sẽ trải qua công đoạn xi mạ, tạo nên lớp áo bảo vệ bền bỉ. Trong khi đó, tính ứng dụng, khả năng liên kết của bu lông trong các hệ thống kết cấu không có gì thay đổi.

/upload/image/bai-viet/14/bu-long-ma-kem-03.jpg

Chắc hẳn nhiều người không biết rằng, trong công đoạn gia công bề mặt các vật tư liên kết hiện nay thì xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ kẽm được đánh giá là tối ưu bậc nhất, cho lớp bề mặt chống oxi hóa, chống mài mòn, han gỉ hữu hiệu nhất.

Quy trình sản xuất bulon mạ kẽm có gì đặc biệt?

Như đã để cập ở trên, điểm đặc biệt trong quy trình sản xuất bulon mạ kẽm nhúng nóng này chính là ở công đoạn phủ lớp mạ cho sản phẩm.

Trong quy trình kể trên, trước hết, cần phải tạo hình bu lông với kết cấu cấu hoàn chỉnh. Tiếp đến, người ta sẽ đưa những sản phẩm này vào bể chứa kẽm nóng chảy để tiến hành công đoạn xử lý bề mặt.

Lớp mạ dày hay mỏng sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ cũng như thời gian thực hiện mạ kẽm nhúng nóng. Tuy nhiên, khoảng thời gian này sẽ được cân đối 1 cách hợp lý, tránh việc ảnh hưởng đến chất nền – tức chất liệu cấu tạo bu lông đằng sau lớp mạ bên ngoài.

Nên sử dụng bulon mạ kẽm cho những mục đích ứng dụng nào?

Vì lớp mạ bền bỉ, bulon mạ kẽm dường như có thể ứng dụng ở nhiều môi trường khác nhau và đảm bảo thực hiện chức năng liên kết được bền bỉ nhất. Trong đó, phổ biến hơn cả, người ta thường sử dụng loại vật tư này ở các công trình ngoài trời, trong lĩnh vực hàng hải, các kết cấu máy,...

Tùy theo mỗi mục đích cụ thể, người dùng cần cân nhắc chọn mua bu lông hóa chất với thông số kỹ thuật và đặc tính lý tính tương ứng.

/upload/image/bai-viet/14/bu-long-ma-kem-01.jpg


Khách hàng nhận xét

zalo