top banner 1

Phụ kiện thép hàn SCH

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
1.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Cty Quốc Thái
  • 100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng

Mô tả sản phẩm

Phụ kiên cút thép hàn SCH

Các phụ kiện thép hàn dùng cho đường ống bao gồm: cút thép hàn SCH, tê thép hàn SCH, đầu bịt thép hàn SCH,… Các phụ kiện không gỉ và phụ kiện thép carbon là một phần quan trọng của hệ thống đường ống công nghiệp để thay đổi hướng, rẽ nhánh hoặc kết nối cơ khí với hệ thống. Độ dày của phụ kiện hàn được xác định theo kích thước ống danh định với độ dày SCH cụ thể. Kích thước và dung sai phù hợp của BW được xác định theo tiêu chuẩn B16.9 của ASME.

  • Kết nối hàn cung cấp kết nối mạnh mẽ hơn
  • Cấu trúc kim loại liên tục làm tăng thêm sức mạnh của hệ thống đường ống
  • Phụ kiện thép hàn có độ dày SCH phù hợp với độ dày ống, cung cấp dòng chảy liền mạch bên trong đường ống. Một mối hàn tốt và khớp với cút thép hàn SCH 90, côn thu,…phù hợp cung cấp sự chuyển đổi dần dần thông qua lắp ống hàn.

Tất cả các phụ kiện hàn đều có đầu vát theo tiêu chuẩn ASME B16.25. Điều này giúp tạo ra mối hàn tốt luôn mà không cần bất kỳ sự chuẩn bị thêm nào cần thiết cho việc hàn.

Phụ kiện cút thép hàn đường ống thường có sẵn bằng thép carbon, thép không gỉ, hợp kim niken, nhôm và vật liệu năng suất cao. Phụ kiện hàn được sản xuất chủ yếu theo các tiêu chuẩn vật liệu A234-WPB, A234-WPC, A420-WPL6, Y-52, Y-60, Y-65, Y-70.

Công ty Quốc Thái là một trong những nhà phân phối lớn nhất về mặt bích và phụ kiện đường ống. Chúng tôi tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng với số lượng lớn. Hàng hóa nguồn gốc đa dạng.

Khách hàng nhận xét

zalo