top banner 1

Giải pháp tưới tự động cho chung cư, sân thượng tốt nhất hiện nay

NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG
Thứ Bảy, 29/05/2021

 

Hiện nay, có rất nhiều gia đình sống trong chung cư, biệt thự, nhà cao tầng thường sử dụng khu vực ban công hay sân thượng để trồng rau hoặc trồng cây cảnh để có thể sử dụng rau sạch và tăng thêm không gian xanh cho gia đình của mình. Tuy nhiên, hầu hết đều là những người bận rộn nên nhiều người không có thời gian để tưới cây hoặc thường xuyên đi công tác lâu ngày. Vậy giải pháp nào để những người bận rộn có thể trồng rau, cây, hoa tại nhà mà không tốn nhiều thời gian chăm sóc? Và bài viết này quocthaivn.com sẽ mách bạn giải pháp tưới tự động dành cho chung cư, sân thượng!

Ban công nên lắp hệ thống tưới tự động nào cho phù hợp?

Do đặc điểm của ban công thường có diện tích khá nhỏ, không gian chật hẹp nên thường nhiều người sẽ đặt những chậu cây nhỏ hay các thùng xốp nhỏ để trồng rau. Tuy nhiên, các khu vực lớn như sân thượng lại có nhiều không gian và diện tích để trồng rau hơn. Cả sân thượng và ban công đều là những nơi đón ánh nắng trực tiếp khiến cây dễ bị mất nước, đất bốc hơi nước nhanh. Vậy nên cần có những biện pháp tưới tiêu phù hợp để cây có thể phát triển, không bị chết, bị héo khô.

tưới nhỏ giọt ban công

Đối với những cá nhân bận rộn với công việc và không có thời gian tưới nước cho cây thường xuyên thì giải pháp tốt nhất đó chính là sử dụng hệ thống tưới nước tự động. Bạn có thể sử dụng hệ thống tưới nước tự động nhỏ giọt để giúp cây phát triển, cung cấp đủ nước cho cây, tiết kiệm thời gian và công sức khi chăm sóc cây trong nhà!

Vật tư hệ thống tưới tự động

vật tư tưới nhỏ giọt

Hệ thống tưới nước tự động gồm có rất nhiều thiết bị đi kèm như: đồng hồ hẹn giờ tưới tự động, đường ống dẫn nước, các ống nối, đầu tưới nhỏ giọt, máy bơm tăng áp lực,...

Tùy thuộc vào các loại rau hoặc cây trồng trong nhà mà bạn nên sử dụng các loại đầu tưới khác nhau để lượng nước cung cấp cho cây được đầy đủ nhất!

Cách lắp đặt hệ thống tưới tự động 

Khi mua hệ thống tưới nước tự động thì các nhà cung cấp sẽ lắp đặt tại nhà cho bạn. Tuy nhiên cách lắp đặt cũng rất đơn giản. Bạn cũng có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn dưới đây khi muốn tháo lắp tại nhà của mình!

  • Bước 1: Lắp đặt đường ống dẫn nước của hệ thống.

  • Bước 2: Sau khi nối xong đường ống nước thì bạn hãy đục lỗ để tạo khoảng cách giữa các chậu cây. Mỗi chậu cây 1 lỗ nhỏ.

  • Bước 3: Cắm các ống nhỏ nối với các lỗ vừa đục để nước dẫn qua đường dẫn này.

  • Bước 4: Tiến hành nối các đầu nhỏ giọt với các ống nối vừa rồi và đưa các đầu nhỏ giọt vào các chậu cây.

Nếu như không tự lắp đặt được bạn có thể gọi nhà cung cấp đến lắp đặt tại nhà cho mình!

Có nên lắp đặt hệ thống tưới hẹn giờ không?

Bạn đang dành quá nhiều thời gian cho một việc mà làm cứ lặp đi lặp lại hằng ngày, hằng giờ rất mất thời gian. Với hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh bạn hoàn toàn yên tâm dành được nhiều thời gian cho việc khác. Tất cả để thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần phải canh thời gian rồi tắt mở van nước để thoát nước tưới cho cây hay thoát nước nữa. Vừa giảm nhẹ được thời gian vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian để có thể làm được việc khác. Thậm chí đi đâu đó vài ngày hoàn toàn yên tâm, không còn nỗi lo trước lo sau, không có nhà thì ai sẽ tưới cây, cây sẽ chết,… Bây giờ bạn muốn đi đâu cũng được mà không cần phải gò bó thời gian hay nhờ vả người khác khi đi ra ngoài hoặc bận đi làm xa nữa.

Địa chỉ bán hệ thống tưới tự động tại Hà Nội

Hiện nay, do nhu cầu trồng cây tại nhà nhiều. Chủ yếu là các gia đình có chung cư tại các thành phố lớn muốn trồng rau tại ban công. Bởi vậy mà nhiều người muốn mua hệ thống tưới tự động để không tốn nhiều thời gian chăm sóc và tưới rau hằng ngày. Bên cạnh đó, trong những ngày đi công tác họ không phải nhờ người chăm sóc hay lo lắng những chậu rau sẽ không có nước tưới. Điều này cũng khiến cho các nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị điện nước trên thị trường đều cung cấp các mặt hàng thiết bị tưới tự động. Vậy địa chỉ bán hệ thống tưới tự động nào đảm bảo uy tín nhất trên thị trường hiện nay?

Nên lựa chọn mua các sản phẩm này ở đâu để đảm bảo về chất lượng và giá cả? Một trong những địa chỉ mà bạn cần biết đến đó chính là quocthaivn.com.  Đến với quocthaivn.com bạn sẽ nhận được những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có mức giá phù hợp. Không những thế bạn còn được nhận những ưu đãi như:

Đến với quocthaivn.com bạn sẽ luôn được nhận các ưu đãi như:

  • Mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng như: béc phun sương, béc nhỏ giọt,..

  • Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm vì hầu hết các sản phẩm tại quocthaivn.com đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

  • Mang đến cho khách hàng các chính sách bảo hành đến 1 năm để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

  • Mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi khác khi mua các sản phẩm với số lượng lớn cho công ty.

Hy vọng, thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm tưới cây phù hợp với những cây trồng ngoài ban công chung cư hay tầng thượng!

  

Viết bình luận của bạn
zalo