top banner 1

Đồng hồ hẹn giờ tưới cây là sản phẩm như thế nào

NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG
Thứ Năm, 29/07/2021

Ngày nay, với nhu cầu trồng cây xanh để tạo bóng mát hay trồng rau xanh đảm bảo an toàn tại nhà đang được nhiều gia đình áp dụng. Đặc biệt là các khu nhà phố, biệt thự, căn hộ, sân vườn... Với diện tích và số lượng cây trồng nhiều sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian để tưới cho cây mỗi ngày. Chính vì thế mà các sản phẩm đồng hồ hẹn giờ tưới cây đã ra đời để khắc phục những khó khăn của người dân và đặc biệt là các nhà vườn hiện nay. 

Ưu điểm của đồng hồ hẹn giờ tưới cây

Đồng hồ hẹn giờ tưới cây là sản phẩm mang đến công dụng giúp cho cây trồng của bạn luôn được tưới đúng giờ mỗi ngày mà bạn không cần phải tưới bằng tay. Bạn chỉ cần cài đặt thời gian tưới theo ý muốn, sau đó đồng hồ hẹn giờ sẽ có chức năng tự động kích hoạt để tưới nước cho cây trồng theo thời gian mà bạn cài đặt sẵn.

Với ứng dụng tưới tự động sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian tưới cây hằng ngày. Đặc biệt là trong những ngày bạn phải đi công tác xa hoặc đi du lịch. Hệ thống của đồng hồ hẹn giờ sẽ tự động tưới nước cho cây đều đặn mỗi ngày. Giúp cung cấp đầy đủ nước cho cây trồng để có thể phát triển xanh tốt theo thời gian.

Bạn có thể chủ động trong việc điều chỉnh tăng hoặc giảm lượng thời gian tưới nước để phù hợp với môi trường và thời tiết của từng loại cây trồng khác nhau. Ngoài ra, việc tưới tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng nước tưới cây tối đa mỗi ngày.

Đồng hồ thích hợp sử dụng để hẹn giờ tưới tự động cho nhiều loại cây trồng khác nhau như tưới rau, tưới lan, tưới hoa, cây cảnh, tưới cỏ... Bạn cũng có thể kết hợp với các loại béc tưới cây để sử dụng phù hợp cho từng loại cây trồng như béc tưới nhỏ giọt, béc tưới phun mưa, béc tưới phun sương,…

Cách sử dụng đồng hồ hẹn giờ hiệu quả

Đồng hồ hẹn giờ tưới cây thông thường được lắp đặt tại đầu nguồn nước trong hệ thống tưới tự động. Khi tới giờ mà bạn đã cài đặt ở đồng hồ tưới nước tự động thì đồng hồ sẽ tự động mở van để cho dòng nước chảy qua hệ thống tưới và đưa nước đến các đầu tưới để tưới cho cây trồng.

Thông thường trên các loại đồng hồ hẹn giờ có 2 chế độ để người dùng cài đặt:

- Tần suất tưới: Cài đặt số lần tưới trong một ngày. Vd: 1 ngày tưới 2 lần, 1 ngày tưới 3 lần…

- Thời gian tưới: Cài đặt khoảng thời gian tưới cây. Vd: Tưới 3 phút, tưới 5 phút, tưới 10 phút…

Ứng dụng của đồng hồ

Sản phẩm đồng hồ hẹn giờ tưới cây sẽ giúp bạn có thể tự động hóa việc tưới cây khi vắng nhà. Bạn không phải lo lắng khi không có ở nhà cả tuần hay một tháng vì đồng hồ hẹn giờ tưới cây sẽ giúp bạn tưới cây hàng ngày. 

Việc sử dụng đồng hồ hẹn giờ tưới cây tự động sẽ giúp bạn tưới cây một cách đơn giản và hiệu quả, đủ lượng nước, đúng thời gian theo ý muốn của bạn. 

Sử dụng đồng hồ hẹn giờ tưới cây còn giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng bởi sản phẩm này chạy bằng pin 1,5v và không cần thông qua máy bơm như các loại đồng hồ hẹn giờ khác. 

Kết hợp đồng hồ hẹn giờ với một hệ thống tưới tiêu hoàn toàn tự động trong suốt quá trình tưới sẽ giúp bạn tiết kiệm được 50% lượng nước tưới. 

Địa chỉ cung cấp đồng hồ hẹn giờ uy tín

Với quá trình hình thành và phát triển lâu đời, quocthaivn.com đã và đang mang đến cho khách hàng các sản phẩm máy bơm đa dạng, đồng hồ hẹn giờ tưới cây có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Nếu như khách hàng muốn tìm mua các sản phẩm với những tiêu chí bền, đẹp, có mức giá phù hợp thì Công ty Quốc Thái sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất tại khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi xin cam kết::

  • Cung cấp cho khách hàng đa dạng sản phẩm: béc tưới nước, máy bơm nước, đồng hồ hẹn giờ tưới cây, hệ thống tưới cây tự động,..phù hợp với mọi loại cây trồng cũng như mô hình nhà vườn.

  • Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Quốc Thái luôn lấy chất lượng sản phẩm để tạo dựng nên sự uy tín cho khách hàng của mình.

  • Cam kết mức giá cả cạnh tranh cho khách hàng. Đến với Quốc Thái bạn không cần phải lo ngại về chi phí phải bỏ ra khi mua các sản phẩm đồng hồ hẹn giờ tưới nước, béc tưới nước, máy bơm nước cho vườn cây của mình.

  • Mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi giảm giá khi mua các sản phẩm máy bơm, đồng hồ hẹn giờ tưới cây với số lượng lớn.

Hy vọng với những thông tin trên mà quocthaivn.com cung cấp. Khách hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm đồng hồ hẹn giờ tưới cây.

Viết bình luận của bạn
zalo