top banner 1

Máy bơm tăng áp mini và những điều bạn cần biết

NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG
Thứ Ba, 13/07/2021

 

Máy bơm nước tăng áp hay còn được gọi với cái tên khác là máy bơm áp lực. Đây là dòng sản phẩm máy bơm mini được ứng dụng rất nhiều trong nông nghiệp, công nghiệp cũng như trong đời sống hiện nay. Là sản phẩm mang đến rất nhiều công dụng hữu ích khi sử dụng, chính vì thế mà thị trường hiện nay cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm tăng áp với công suất và thiết kế khác nhau. Và để giúp bạn có thể hiểu thêm về dòng máy bơm tăng áp nói chung và máy bơm tăng áp mini nói riêng thì hãy cùng với quocthaivn.com tham khảo các thông tin trong bài viết này nhé!

Máy bơm tăng áp là gì?

Máy bơm nước tăng áp nói chung là các sản phẩm máy bơm có khả năng giúp làm tăng áp lực của nước và giúp nước lưu thông tốt hơn trong hệ thống đường ống dẫn nước. Nhờ có sự hỗ trợ của máy bơm tăng áp chúng ta có thể sử dụng nguồn nước chảy mạnh hơn tại các đường ống được nối với máy bơm tăng áp. 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Cấu tạo của máy bơm tăng áp cũng vô cùng đơn giản, không phức tạp như các động cơ, thiết bị nước khác. Cấu tạo của sản phẩm bao gồm các phần chính như:

  • Động cơ máy: đây là bộ phận quan trọng giúp cho cánh quạt quay và tạo ra áp lực để đẩy dòng nước bơm ra được mạnh hơn.

  • Cánh quạt máy bơm: cánh quạt sẽ được thiết kế với hình tròn và có nhiều rãnh công giúp đưa nước từ ống hút tới đầu ống ra của máy bơm. 

  • Phốt bơm: là bộ phận quan trọng giúp ngăn chặn đầu vào của ống bơm với đường ống dẫn nước ra.

  • Ống nối đầu ra

  • Ống nối đầu vào

Nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp mini:

Bạn có thể tưởng tượng khi đóng van nước thì dòng nước sẽ ngừng chảy. Rơ le cảm biến điện tử sẽ nhận biết được dòng nước đang ngừng chảy và cắt nguồn điện. Từ đó máy bơm tự động tắt.

Khi mở van sử dụng nước thì dòng nước yếu sẽ chạy qua máy, rơ le cảm biến điện tử khi đó nhận biết được dòng nước và sẽ nối nguồn điện để động cơ máy bơm hoạt động làm tăng áp lực dòng chảy đưa nước ra ngoài ống nối đầu ra. 

Ưu điểm của sản phẩm máy bơm tăng áp mini

Đây là dòng sản phẩm máy bơm tăng áp có công suất hoạt động nhỏ phù hợp dùng cho các gia đình sử dụng để rút ngắn thời gian giặt, giúp cho máy giặt hoạt động tốt hơn. Không những thế, với áp lực nước vừa đủ máy bơm sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt. Giúp cho máy luôn chạy êm ái và không gây ra những tiếng ồn lớn. 

Những ứng dụng của sản phẩm máy bơm tăng áp mini

Máy bơm tăng áp từ lâu đã là sản phẩm mang đến nhiều tính năng tốt khi sử dụng. Một số những ứng dụng của sản phẩm trong đời sống hằng ngày hiện nay phải kể đến như:

Bơm tăng áp mini dùng rửa xe

Nhờ áp lực trong đường ống sẽ giúp cho dòng nước từ ống bơm được mạnh hơn giúp xịt rửa bụi bẩn cứng đầu bám trên xe của bạn. Từ đó, giảm thời gian cọ rửa xe một cách đáng kể. 

Máy bơm tăng áp mini lắp đặt cho máy giặt, bình nóng lạnh

Ngoài ra, máy bơm tăng áp mini còn được lắp đặt cho máy giặt hoặc cho bình nóng lạnh để khắc phục các vấn đề như nước chảy chậm, nước quá yếu không xả xuống máy giặt được, thời gian giặt lâu,..và đối với bình nóng lạnh cũng vậy. Chính vì thế mà người ta đưa máy bơm tăng áp mini lắp đặt cho máy giặt và bình nóng lạnh để giúp nước chảy tốt hơn. 

Bơm nước từ bể ngầm

Máy bơm tăng áp còn giúp bơm nước từ bể ngầm tốt hơn. Vừa giảm tiếng ồn hơn so với các dòng máy bơm thông thường, vừa đưa nước lên sử dụng một cách hiệu quả, nguồn nước chảy mạnh hơn thông thường. 

Mua máy bơm tăng áp mini ở đâu?

Bạn đang phân vân không biết nên mua máy bơm tăng áp mini ở đâu tại Hà Nội? Bạn đang muốn lựa chọn một nhà cung cấp máy bơm với chất lượng tốt và có giá cả phải chăng? Hãy đến với quocthaivn.com. Khi đến với quocthaivn.com bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi:

  • Tất cả các sản phẩm, thiết bị điện nước tại quocthaivn.com đều được nhập khẩu từ nước ngoài với quy trình kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu đóng gói cho đến khâu vận chuyển để đảm bảo cho sản phẩm luôn có chất lượng tốt.

  • Mang đến cho khách hàng các sản phẩm máy bơm tăng áp đa dạng về công suất để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  • Mang đến những ưu đãi và chiết khấu hợp lý cho khách hàng khi mua các sản phẩm với số lượng lớn hay trong các đợt giảm giá.

  • Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt là yếu tố làm nên uy tín của quocthaivn.com.

Mong rằng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm máy bơm tăng áp của quocthaivn.com!

Viết bình luận của bạn
zalo