top banner 1

Vì sao nên lắp đặt hệ thống tưới cảnh quan cho sân vườn

NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG
Thứ Ba, 15/06/2021

 

Công trình cảnh quan là một trong những công trình cần đến sự chăm sóc nhiều nhất vì nếu như các cây xanh không được chăm sóc đầy đủ sẽ rất dễ bị héo tàn và khiến cho công trình cảnh quan của bạn bị xuống cấp nhanh chóng. Tuy nhiên, việc bố trí lực lượng nhân công chăm sóc cây xanh hàng ngày sẽ khiến tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Chính vì thế nhiều chủ đầu tư đang tìm kiếm những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian tốt nhất!

Lắp đặt hệ thống tưới cảnh quan là một trong những giải pháp không thể thiếu đối với những công trình cảnh quan hiện nay. Với thiết kế hài hòa, hệ thống tưới cảnh quan không chỉ giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc sân vườn mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ giúp không gian trở nên đẹp và hiện đại hơn.

Hệ thống tưới cảnh quan bao gồm?

Vậy hệ thống tưới cảnh quan sẽ bao gồm những thiết bị như thế nào? Đối với các công trình cảnh quan lớn tại các khu đô thị, các khu vực chung cư lớn thì việc sử dụng hệ thống tưới cảnh quan là điều cần thiết để có thể cung cấp đủ nước cho cây cối hàng ngày. Với hệ thống tưới bao gồm các thiết bị hiện đại dưới đây sẽ là giải pháp phù hợp với mọi công trình cảnh quan.

Khi hệ thống được hoạt động, máy bơm sẽ tạo áp lực để đẩy nước đến các vòi tưới nước tự động và đưa nước đến các cây trồng xung quanh. Sau khi lượng nước được cung cấp đủ hệ thống điều khiển trung tâm sẽ tự động ngắt và các vòi nhỏ sẽ đóng, ngừng cấp nước.   

Ưu điểm khi lắp đặt hệ thống tưới cảnh quan


 

Khi lắp đặt hệ thống tưới cảnh quan sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm đối với công trình cảnh quan của bạn: 

  • Giúp tiết kiệm thời gian và công sức: thay vì phải thuê nhân công tưới cây, chăm sóc cây hàng ngày thì bạn chỉ cần hẹn giờ tưới là hệ thống tự động cung cấp nước đến cây trồng mà không cần tốn nhiều công sức. 

  • Ngoài ra, khi sử dụng hệ thống tưới tự động sẽ giúp tiết kiệm nước tưới cây nhiều hơn so với phương pháp tưới thông thường.

  • Việc sử dụng hệ thống tưới tự động cũng đảm bảo cung cấp đủ nước đến với cây trồng. Cây sẽ được cung cấp đủ nước tưới hàng ngày. Từ đó, cây cối trong sân vườn nhà bạn luôn được xanh tối, phát triển.

Ngoài ra, còn có rất nhiều ưu điểm khác khi sử dụng hệ thống tưới nước này.

Các lưu ý khi lắp đặt hệ thống tưới cỏ

Việc thiết kế hệ thống tưới cần được lên ý tưởng và thi công, lắp đặt ngay khi xây dựng nhà ở, công trình cảnh quan để đảm bảo tính thẩm mỹ và tính chính xác. Khi lắp đặt hệ thống tưới cỏ bạn nên lưu ý một số đặc điểm dưới đây:

  • Lựa chọn những đường ống phù hợp cây trồng trong sân vườn để cung cấp đủ lượng nước cho cây. Xác định được nguồn nước, các đi đường ống sao cho hợp lý nhất.

  • Nên lắp đặt đường ống nước chìm để tăng giá trị thẩm mỹ. Tránh trường hợp thi công xong sân vườn mới lắp đặt hệ thống đường ống nước tưới tự động vì như thế sẽ phá vỡ hiện trạng của khu vườn trong nhà bạn.

​​​​​​​

Địa chỉ tư vấn, lắp đặt hệ thống tưới cảnh quan uy tín tại hà nội.

Hiện nay, do nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn nhiều, bạn có thể thấy không chỉ có không gian trong các khu biệt thự mà cả các khu khách sạn lớn cũng đều muốn có thảm cỏ xanh cùng với các loại cây cối tô điểm. Chính vì thế mà nhu cầu lắp đặt hệ thống tưới cảnh quan tự động được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Sử dụng hệ thống tưới tự động sẽ giúp bạn không tốn nhiều thời gian chăm sóc và tưới cây hằng ngày. Bên cạnh đó, trong những ngày đi công tác bạn cũng không cần phải lo lắng khi vườn cây nhà mình không có ai tưới nước. 

Vậy nên lựa chọn địa chỉ lắp đặt hệ thống tưới cảnh quan ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo uy tín và mang đến chất lượng tốt nhất?

Đây là một trong những bài toán khó được đặt ra với nhiều người khi mà thị trường hiện nay cũng có không ít các cơ sở cung cấp lắp đặt hệ thống tưới nước tự động. 

Tuy nhiên, khi đến với quocthaivn.com thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về sản phẩm và đặc biệt bạn sẽ được các nhận viên của quocthaivn.com tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. 

Đến với quocthaivn.com bạn sẽ luôn được nhận các ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Cung cấp hệ thống tưới đa dạng với các đầu tưới như: béc phun sương, béc nhỏ giọt,..

  • Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và mang đến thời hạn bảo hành lên đến 1 năm cho khách hàng khi lắp đặt hệ thống tưới cảnh quan tại quocthaivn.com.

  • Mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi khác khi lắp đặt hệ thống tưới nước cho sân vườn tại quocthaivn.com.

Mong rằng qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về hệ thống tưới nước cảnh quan cho sân vườn nhé!  

Viết bình luận của bạn
zalo