top banner 1

Nên mua béc tưới cà phê ở đâu tốt nhất?

NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG
Thứ Ba, 18/05/2021

Những năm gần đây việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào nông nghiệp luôn được ủng hộ và được bà con nông dân sử dụng rất nhiều đặc biệt là trong quá trình tưới tiêu. Việc sử dụng các béc phun mưa tưới cây cà phê được rất nhiều chủ vườn cà phê lựa chọn và sử dụng. Hiện nay, đối với cây cà phê người ta thường áp dụng các phương pháp tưới nước như: tưới bằng vòi nước truyền thống, tưới bằng béc tưới và tưới từng gốc cây. Tuy nhiên, việc sử dụng béc tưới cà phê hiện nay phổ biến hơn cả.

béc tưới cà phê

Béc tưới cà phê là gì?

Vậy béc tưới cà phê là gì? Béc tưới cà phê là một biện pháp tưới nước tự động trong nông nghiệp. Sử dụng béc tưới sẽ tạo ra các tia nước hoặc các màn nước phun để cung cấp nước cho cây trồng trong vườn. Có rất nhiều loại béc tưới hiện nay như: béc tưới nhỏ giọt, béc tưới phun sương, béc tưới phun mưa,..Tuy nhiên, đối với cây trồng là cà phê thì người ta sử dụng béc tưới phun mưa nhiều hơn cả. Béc tưới phun mưa kết hợp với hệ thống ống dẫn nước và bộ hẹn giờ sẽ giúp người dân có thể tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc tưới cây hiện nay.

Béc tưới được sử dụng đối với nhà vườn trồng cây cà phê đó chính là loại béc tưới phun mưa với công suất và bán kính phun mưa lớn.

béc tưới cà phê

Ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm béc tưới

Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm béc tưới cà phê khi sử dụng.

Ưu điểm của sản phẩm béc tưới cà phê

  • Sử dụng béc tưới cho cây cà phê sẽ giúp cung cấp được đầy đủ nước cho cây, giúp cho cây trồng có thể phát triển một cách tốt nhất. Đồng thời tạo ra một môi trường mát mẻ, không khí thoáng đãng và có độ ẩm cao đáp ứng được đầy đủ cho nhu cầu phát triển và sinh trưởng của cây cà phê. 

  • Thông thường các nhà vườn thường sử dụng các béc tưới có thể di chuyển được để không tốn quá nhiều chi phí cho việc đầu tư đối với những vườn cà phê rộng lớn.

  • Việc sử dụng béc tưới sẽ giúp cho người nông dân có thể tiết kiệm được công sức, thời gian và nâng cao hiệu quả cho cây trồng trong vườn.

Nhược điểm của sản phẩm

  • Một trong những nhược điểm lớn nhất của béc tưới cà phê đó chính là cần phải cung cấp một lượng nước lớn để nước từ béc có thể cung cấp đủ cho tất cả các cây trong vườn. Để khắc phục điểm yếu này thì bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm béc tưới tại các gốc cây. Tuy chi phí cao nhưng lại tiết kiệm được nguồn nước đối với các khu vực khô hạn nhiều, thiếu nước.

  • Công suất bơm và hệ thống đường ống nước sử dụng của béc tưới cũng rất lớn. Chính vì thế mà bạn cần phải đầu tư cho hệ thống đường ống nhiều.

Ứng dụng của béc tưới cà phê hiện nay

béc tưới cà phê

Những năm gần đây, việc phát triển hình thức tưới cà phê bằng béc phun mưa tự động đã đem lại nhiều tiện ích thiết thực, đặc biệt làm giảm đi phần nào gánh nặng về tình trạng thiếu hụt nguồn nước tưới trong mùa khô đối với người trồng cà phê…

việc tưới đúng và đủ nước cho cây cà phê là yếu tố then chốt giúp nâng cao năng suất và chất lượng trái cà phê.

Địa chỉ mua béc tưới cà phê uy tín cho nhà vườn

Được thành lập từ năm 2013, quocthaivn.com luôn tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm, thiết bị phụ kiện ống nước phục vụ trong nông nghiệp, đô thị và gia đình. 

Với sự không ngừng nỗ lực trong quá trình kinh doanh, quocthaivn.com luôn tự tin là đơn vị có thể mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả phù hợp. 

Có rất nhiều khách hàng khi đã chọn mua và sử dụng các sản phẩm thiết bị tưới nước tại quocthaivn.com đã có mong muốn trở thành đối tác hợp tác lâu dài trong nhiều năm qua.

Với xu hướng nông nghiệp ứng dụng công nghệ hiện đại thì không thể thiếu đi các sản phẩm béc tưới nước cho nhà vườn. Hiểu rõ được nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình nói riêng và nền nông nghiệp Việt Nam ta nói chung, quocthaivn.com đã mang đến các sản phẩm tốt nhất để hỗ trợ người nông dân tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của mình.

Đối với các loại cây trồng khác nhau chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm béc tưới phù hợp nhất.

Nếu như bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn mua béc tưới cà phê ở đâu thì có thể liên hệ với quocthaivn.com theo số hotline 0919642586 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn các dòng sản phẩm thích hợp nhất. 

Không những thế khi đến với quocthaivn.com bạn sẽ được nhận những ưu đãi mà chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình như: chiết khấu, giảm giá khi mua sản phẩm với số lượng lớn, hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tại nhà vườn, hỗ trợ tối đa cho khách hàng để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất!

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

 

 

Viết bình luận của bạn
zalo