top banner 1

Máy bơm chìm- sản phẩm mang đến sự tiện ích cho cuộc sống

NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG
Thứ Sáu, 14/05/2021

 

Máy bơm là một trong những thiết bị quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Không những thế những chiếc máy bơm còn là sản phẩm phục vụ rất nhiều trong các hoạt động sản xuất, xây dựng hiện nay.

Trong đời sống hiện đại ngày nay vẫn không thể thiếu đi được những chiếc máy bơm đặc biệt là các sản phẩm máy bơm chìm. Vậy máy bơm chìm là gì, những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm này như thế nào? Cùng với quocthaivn.com cùng tìm hiểu nhé!

Máy bơm chìm là gì?

Khác với các sản phẩm máy bơm thông thường, máy bơm chìm là sản phẩm máy bơm nước đặc biệt có thể hạ động cơ của máy chìm hoàn toàn dưới nước để nâng cao công suất và hiệu quả hoạt động của máy. Với thiết kế độc đáo và khả năng chống nước cực kỳ tốt đây chính là sản phẩm được ứng dụng cao tại các hầm mỏ, sông suối và các giếng khoan,..

Máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải là một sản phẩm trong các loại máy bơm chìm. Đây là sản phẩm được dùng trong các công ty vệ sinh môi trường giúp bơm nước thải cho các nhà máy công nghiệp, nước thải sinh hoạt,...Máy bơm chìm nước thải cũng được sử dụng tại các nhà máy lọc nước để cung cấp nước tinh khiết cho người dân.

Nguyên lý hoạt động

Máy bơm chìm là sản phẩm có nguyên lý hoạt động đặc biệt theo nguyên lý ly tâm. Khi động cơ của máy bơm hoạt động, hệ thống mồi sẽ tự động mồi để cánh bơm được đẩy theo lực ly tâm và đẩy nước từ dưới lên trên theo đường ống nước. 

Máy bơm chìm còn được hoạt động theo nguyên lý tạo môi trường chân không: Khi động cơ hoạt động, máy sẽ tạo ra môi trường chân không ở trong thân máy và sau đó đẩy nước từ dưới lên dựa vào áp lực và chênh lệch áp suất trong máy.

Đây chính là nguyên lý cũng như cách hoạt động của sản phẩm máy bơm chìm hiện nay.

Một số ưu điểm, nhược điểm của máy bơm chìm

Ưu điểm của dòng máy bơm chìm:

 • Máy bơm chìm có rất nhiều chức năng và công dụng khác nhau để có thể sử dụng trong rất nhiều môi trường như sử dụng hút nước tại các bể chứa nước sâu, tại các khu công nghiệp,...

 • Là sản phẩm dễ dàng sử dụng trong cuộc sống, có tuổi thọ cao và thời gian sử dụng lâu dài mà không lo bị hư hỏng các bộ phận đi kèm trong quá trình sử dụng.

 • Có kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích, dễ dàng di chuyển và lắp đặt

 • Máy có bộ phận bảo vệ giúp bảo vệ các động cơ và các bộ phận cảm biến khi đặt chìm dưới nước. dầu kín chống nước hoàn toàn giúp bảo vệ động cơ, các bộ phận cảm biến linh hoạt.

 • Và đặc biệt là sản phẩm này có khả năng tự động mồi cực tốt.

Nhược điểm của máy:

 • Trong trường hợp miếng đệm bị vỡ khi vận chuyển sẽ khiến cho máy bơm bị rò rỉ và các bộ phận bên trong máy bị ăn mòn từ đó khiến cho máy bơm dễ hỏng hơn.

 • Ngoài ra, chi phí cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi mà các dòng máy bơm chìm hiện nay có giá cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm khác.

Ứng dụng của sản phẩm máy bơm chìm trong cuộc sống

Máy bơm chìm được ứng dụng rất đa dạng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hầu hết các sản phẩm máy bơm đều có thể tự động mồi và đưa nước lên trên. Điều này sẽ giúp tuổi thọ của máy bơm luôn được cao hơn so với các dòng máy bơm khác. 

Máy bơm được sử dụng để hút nước thải công nghiệp, bơm nước vào các ao hồ, các ao nuôi trồng thủy sản, bơm nước tại các giếng khoan, các bể ngầm tại nhà dân hiện nay.

Máy bơm chìm giá rẻ chất lượng ở Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có không ít các nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị điện nước trong đó có máy bơm chìm nhưng với rất nhiều cơ sở cung cấp sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc chọn mua những chiếc máy bơm chìm giá rẻ.

Bạn đang phân vân không biết nên mua máy bơm chìm ở đâu tại Hà Nội? Bạn đang muốn lựa chọn một cơ sở chuyên cung cấp máy bơm với chất lượng tốt và có giá cả phải chăng? Hãy đến với quocthaivn.com. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm trên thị trường. Khi đến với quocthaivn.com bạn sẽ luôn được nhận được những ưu điểm sau:

 • Tất cả các sản phẩm máy bơm đều được nhập khẩu tại các nhà sản xuất có uy tín lớn, với quy trình kiểm tra kỹ lưỡng và vận chuyển cận thân giúp cho sản phẩm máy bơm luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.

 • Luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm máy bơm đa dạng để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như làm việc của khách hàng.

 • Mang đến những ưu đãi về chiết khấu cho các khách hàng khi mua các sản phẩm với số lượng lớn hay trong các đợt giảm giá.

 • Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt là yếu tố làm nên uy tín của quocthaivn.com. Liên hệ hotline: 

Hy vọng khi đến với quocthaivn.com bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng và ủng hộ quocthaivn.com trong thời gian dài nhé!

Viết bình luận của bạn
zalo