top banner 1

Địa chỉ mua béc tưới phun mưa uy tín, chất lượng nhất hiện nay

NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG
Thứ Ba, 27/04/2021

Tưới tiêu luôn là công việc quan trọng đối với nhà vườn nói riêng và ngành nông nghiệp nói chung. Để giúp cho các công việc của nhà nông giảm thiếu đi tối đa sức lao động của người nông dân thì các hệ thống tưới nước sử dụng béc tưới phun mưa đã được ra đời và ứng dụng vào nông nghiệp trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, việc sử dụng và chọn mua béc tưới nước ở đâu lại là câu hỏi đặt ra cho rất nhiều chủ nhà vườn. Và bài viết này quocthaivn.com sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ mua béc tưới với chất lượng và giá cả tốt nhất!

Béc tưới phun mưa là gì?

Béc tưới phun mưa là một trong những thiết bị hỗ trợ công việc tưới tiêu trong ngành nông nghiệp. Với thiết kế đơn giản, ứng dụng khoa học hiện đại đã tạo ra hệ thống tưới nước phun mưa tự động đưa nước từ nguồn nước tới cây trồng dưới dạng phun mưa. Với béc phun mưa sẽ giúp mang đến cho bà con nông dân rất nhiều ưu điểm khi sử dụng.

Sản phẩm béc tưới phun mưa có những ưu điểm, nhược điểm nào?

Ưu điểm của hệ thống tưới phun mưa:

  • Tưới phun mưa sẽ giúp giảm khả năng bốc hơi của nước, nước được đưa vào cây trồng thường xuyên, cung cấp nước đầy đủ cho cây và cực kỳ thích hợp đối với cây hoa màu, cây rau hay trồng hoa tại nhà vườn, nhà kính.

  • Việc sử dụng béc tưới phun mưa còn giúp nâng cao năng suất cây trồng, giảm sâu bệnh và cỏ dại phát triển xung quanh khu vực cây trồng.

  • Không những thế, với hệ thống béc phun mưa sẽ giúp người nông dân có thể tiết kiệm được rất nhiều công sức, năng lượng và nguồn nước đáng kể mà cây trồng vẫn có đủ nước để duy trì sự sống và phát triển tốt. 

  • Hệ thống tưới nước này còn có thể kết hợp để phun thuốc trừ sâu bệnh và bón phân hóa học cho cây trồng cực kỳ hữu ích. 

Nhược điểm của hệ thống tưới phun mưa

Bên cạnh những ưu điểm thì hệ thống này cũng có một số những nhược điểm như sau:

  • Khi nước tưới chứa nhiều tạp chất thì vòi tưới rất dễ bị tắc nghẽn.

  • Các hệ thống đường ống tưới nước cũng rất dễ bị hư hỏng và bị chuột cắn phá do mặt đất và mặt ruộng có rất nhiều chuột bọ.

Tuy nhiên, những nhược điểm này rất dễ khắc phục trong quá trình sử dụng béc tưới nước cho cây.

Công dụng của béc tưới phun mưa

Béc tưới cây phun mưa lúc hoạt động sẽ phun ra những tia nước nhỏ bằng những hạt mưa, chúng có độ bao phủ đồng đều, giúp cung cấp đầy đủ nước tưới mát cho lá cũng như gốc cây trực tiếp phía dưới.

Lắp đặt khá thấp, ẩn ngang những thân cây, tưới cho cả lá và gốc. Đôi khi được lắp đặt trên cao, dừng như loại béc tưới cây ăn quả cực hữu dụng.

Độ phun khá nhẹ nhàng, bán kính phun bắn nước nhỏ nên thời gian tưới ngắn, thích hợp cho những loại cây cần nhiều nước liên tục.

Loại béc tưới này thích hợp dụng cho khuôn viên chuyên trồng trọt ẩm ướt, rậm rạp, đất có khả năng thấm hút nước tốt, không gây ứ đọng.

Không phổ biến khi tưới tiêu trên giàn có sàn xi măng hoặc tương tự, sẽ khiến toàn bộ mặt sân nhanh chóng ngập đầy nước tưới tiêu.

Nên mua béc tưới phun mưa ở đâu tại HN?

Vậy nên mua béc tưới phun mưa ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có không ít các cơ sở cung cấp đến cho khách hàng sản phẩm béc tưới nước trong nông nghiệp để giúp cho bà con nông dân không phải mất quá nhiều thời gian, công sức chăm sóc, tưới nước cho vườn cây, vườn rau của mình. Tuy nhiên, nếu như bà con nông dân không lựa chọn được một cơ sở cung cấp các sản phẩm béc tưới nước với chất lượng tốt và giá cả phù hợp thì rất dễ mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Điều này khiến cho nhà vườn mất rất nhiều chi phí cho quá trình sửa chữa và thay thế hệ thống tưới nước. 

Nếu như bạn đang muốn mua béc tưới phun mưa cho vườn cây của mình thì hãy liên hệ với quocthaivn.com để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn các sản phẩm béc tưới nước phù hợp với giống cây trồng của mình. Không những thế, các sản phẩm béc tưới nước tại quocthaivn.com sẽ không khiến bạn phải thất vọng về chất lượng cũng như giá cả trên từng sản phẩm.

Nhanh tay gọi điện đến hotline: 0919642586 để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn các sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhé!
 

Viết bình luận của bạn
zalo