top banner 1

Đia chỉ bán thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín tại Hà Nội

NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG
Thứ Hai, 29/03/2021

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thiết bị phòng cháy chữa cháy là thiết bị rất cần thiết đối với mỗi hộ gia đình, công ty, trường học, nhà cao tầng, chung cư,…

Thiết bị phòng cháy chữa cháy rất quan trọng trong cuộc sống ngày nay, nó giúp cảnh báo sự cháy nổ …

Thiết bị phòng cháy chữa cháy bao gồm: Bình chữa cháy, cuộn, vòi chữa cháy…. Các thiết bị dùng để dập tắt đám cháy, hỏa hoạn để tránh thiệt hại về người và tài sản.

Công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Quốc Thái là địa chỉ cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất tại Hà Nội. Với các thiết bị phòng cháy chữa cháy nhập khẩu chính hãng. Mua hàng tại chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất.

Mua thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín, chất lượng ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán thiết bị phòng cháy chữa cháy những khách hàng không biết mua ở đâu để uy tín mà chất lượng. Chúng tôi tự tin là một đơn vị cung cấp thiết bị PCCC uy tín nhất, đến với chúng tôi sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí, đưa ra phương án tối ưu nhất phù hợp với mô hình và điều kiện của người sử dụng nhất.

Khi mua thiết bị PCCC tại  Công ty Quốc Thái:

+ Có đầy đủ giấy phép kiểm định theo yêu cầu, CO-CQ

+ Thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng , uy tín, chất lượng nhất

+ Được bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi trả theo quy định

+ Giá cả hợp lý

+ Hỗ trợ vận chuyển

Mua thiết bị phòng cháy chữa cháy giá rẻ tại Hà Nội.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị PCCC uy tín tại Hà Nội với chất lượng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt thiết bị PCCC tại hộ gia đình, chung cư, trường học, công ty….

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP QUỐC THÁI

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 091.964.2586

 

Viết bình luận của bạn
zalo