top banner 1

Béc tưới rau màu- giải pháp hiệu quả nâng cao năng suất rau màu

NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG
Chủ Nhật, 23/05/2021

Một trong những giải pháp giúp nâng cao năng suất cây trồng đó chính là sử dụng biện pháp tưới tiêu hiệu quả. Hiểu được ý nghĩa của quá trình tưới tiêu cũng như nhu cầu sử dụng của người nông dân mà hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hỗ trợ người nông dân trong quá trình tưới nước cho cây hoa màu. Béc tưới rau màu đã và đang được người dân ứng dụng rất nhiều trong nông nghiệp để giúp tiết kiệm thời gian, giảm lượng nước tưới và tăng cao năng suất cây trồng.

béc tưới rau

Béc tưới rau màu là sản phẩm như thế nào?

Béc tưới rau màu được sử dụng các đầu tưới phun mưa nhỏ giọt để có thể cung cấp đầy đủ nước cho cây hoa màu. Với hệ thống tưới nước phun mưa bao gồm đầu béc tưới, hệ thống dây dẫn nước sẽ giúp cho các cây hoa màu luôn được xanh tươi và phát triển một cách tốt nhất.

Các béc tưới rau màu được người dân sử dụng luôn đáp ứng được các tiêu chí: có bán kính phun mưa rộng, lưu lượng nước tưới cung cấp đến cây trồng là tối đa.

béc tưới rau

Công dụng của béc tưới rau màu hiện nay

Một số công dụng của béc tưới rau màu hiện nay:

  • Giúp tiết kiệm thời gian: Một trong những công dụng tuyệt vời nhất của béc tưới rau màu đó chính là giúp cho người nông dân có thể tiết kiệm thời gian tưới nước. Với hệ thống tự động, bạn chỉ cần đặt lịch hẹn giờ là máy sẽ tự động phun nước đến các cây rau để đảm bảo nước được cung cấp đủ cho vườn rau trong cả ngày dài. Dù là người bận rộn, không có thời gian chăm sóc vườn rau hay có lịch làm việc xa nhà trong ngày dài thì vườn rau của bạn vẫn được cung cấp nước đầy đủ.

  • Không những thế béc tưới nước còn giúp cho người nông dân có thể tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình tưới tiêu. Với hệ thống béc tưới tự động sẽ giúp cho cây phát triển tốt, hạn chế sâu bệnh, nâng cao năng suất để có thể mang đến kết quả thu hoạch tốt nhất. 

  • Sử dụng béc tưới nước còn giúp tiết kiệm nước sử dụng để tưới cây. Với phương pháp tưới cây thông thường thì bạn phải sử dụng vòi nước tưới liên tục để nước có thể đến với cây trồng được đầy đủ nhất. Tuy nhiên với đầu tưới phun mưa vừa đảm bảo cung cấp đủ nước cho cây mà lượng nước phun ra cũng rất tiết kiệm, không bị lãng phí. 

  • Giảm thiểu cỏ dại xung quanh cây rau màu. Sử dụng hệ thống béc tưới cho cây rau màu thì béc tưới chỉ cung cấp nước đến cho vườn rau mà giảm thiểu khả năng tưới nước đến các vùng đất trống. Như vậy sẽ giúp cho cỏ dại không mọc nhiều xung quanh khu vực trồng rau. Từ đó, giảm sâu bệnh lây nhiễm qua cho vườn rau của bạn. 

Với những ưu điểm nêu trên, hy vọng bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm béc tưới rau màu này nhé!

Các loại béc tưới rau

Quocthaivn.com chuyên cung cấp sản phẩm béc tưới rau màu giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có không ít các nhà cung cấp mang đến các sản phẩm béc tưới rau màu trên thị trường. Tuy nhiên, với số lượng nhà cung cấp nhiều như hiện nay sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào để mua được các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và có giá cả phải chăng. Và nếu như khách hàng không lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp sẽ rất dễ mua phải các sản phẩm có chất lượng kém, hay phải đi bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên. Điều này sẽ gây ra rất nhiều bất tiện và tốn kém nhiều chi phí. 

Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào thì hãy đến với quocthaivn.com. Chúng tôi chuyên cung cấp đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và có giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. 

Các sản phẩm béc tưới của quocthaivn.com đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên luôn đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, tem nhãn của hãng và luôn có giấy bảo hành đi kèm dành cho khách hàng.

Khi nhập khẩu các sản phẩm, quocthaivn.com đều phải kiểm tra kỹ càng về thông số kỹ thuật, kiểm tra các thiết bị trước khi nhập kho để đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng đều là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, không gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng. 

Các kỹ thuật viên của quocthaivn.com đều là những nhân viên có tay nghề cao để có thể vừa tư vấn đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp, vừa đến lắp đặt cho khách hàng các sản phẩm béc tưới ngay tại vườn.

Tại quocthaivn.com luôn mang đến các sản phẩm béc tưới đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Luôn mang đến chiết khấu cao đối với khách hàng mua các sản phẩm với số lượng lớn.

Về giá cả thì bạn không cần lo lắng vì quocthaivn.com luôn đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường đối với khách hàng hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0919642586 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được một sản phẩm béc tưới rau phù hợp nhất cho vườn rau nhà mình nhé!

Viết bình luận của bạn
zalo