top banner 1

Béc tưới nhỏ 909

Thương hiệu: Công ty TNHH ĐT TM TH Quốc Thái   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Cty Quốc Thái
  • 100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    100% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng

Mô tả sản phẩm

Béc Tưới Cây Xoay là gì?

Nếu bạn đã từng thấy một người nào đó, một gia đình nào đó tưới vườn, tưới các thảm cỏ của gia đình họ bằng những dụng cụ tưới tỏa ra các tia nước hình nón với các bán kính khác nhau thì đó chính là các Béc Tưới Cây Xoay tự động. Sản phẩm phù hợp với các hệ thống tưới tự động dạng ngầm đặc biệt là tưới cây dạng phun mưa.

Trong đó, các sản phẩm béc tưới cây có khả năng xoay tự động của Claber luôn được khánh hàng đánh giá cao và lựa chọn mua nhiều bởi nó không những đảm bảo các yếu tố về chất lượng, độ bền, hiệu suất hoạt động tốt mà còn có giá bán cạnh tranh và chế độ bảo hành toàn diện.

Chúng ta sẽ phải kể đến các đặc điểm nổi trộn của các dòng Béc Tưới Cây Xoay sau:

– Béc tưới cho phép bạn điều chỉnh được lưu lượng để phù hợp với nhu cầu nước tưới của từng loại cây trồng khác nhau.

– Màn nước tưới phun đều cho toàn bộ khu vực mà bạn muốn tưới có thể tùy ý mở rộng hoặc thu hẹp bán kính tưới.

– Có thể ứng dụng để tưới cho nhiều loại cây trong khu vườn với tia nước tỏa đều nhưng lại rất nhẹ nhàng, an toàn với cây xanh.

– Các Béc Tưới Cây Xoay được thiết kế đặc biệt với khả năng cố định chắc chắn dưới lòng đất hoặc có chân cắm để nâng cao hiệu quả chăm sóc cây xanh.

– Cách lắp đặt béc tưới cây phun mưa khá đơn giản khi chúng ta sẽ không cần kết nối với nguồn điện hay là năng lượng dự trữ nào. Béc tưới hoạt động với nguyên tắc đặc biệt của Claber bạn nhé.

– 100% Béc Tưới Cây Xoay chính hãng được làm bằng chất liệu cao cấp nên độ bền cao, sử dụng tốt dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt bạn nhé…

Nguyên lý hoạt động của Béc Tưới Cây Xoay chính hãng

Nếu như các dòng béc tưới cây khác cần phải kết nối với nguồn điện tiêu chuẩn mới có thể hoạt động được thì béc tưới dạng xoay của Quốc thái sẽ không như vậy. Tất cả những gì bạn cần làm là lắp đặt béc tưới hoàn thiện vào ống dẫn nước tại khu vực cần tưới cho cây và mở vòi nước tổng để đưa nước từ nguồn vào hệ thống tưới thông minh.

Khi nước đi qua các bít tông trong béc tưới thì áp lực nước tưới sẽ khiến cho Béc Tưới Cây Xoay tự động một cách nhẹ nhàng. Và áp lực nước lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất tưới cây, thời gian tưới cũng như là bán kính tưới. Vậy nên, tất cả những việc mà bạn cần làm chính là điều chỉnh áp lực nước tưới cho phù hợp nhất theo nguyên tắc:

  • Áp lực nước tưới lớn thì lưu lượng nước tưới ra nhiều, tốc độ phun tưới nhanh hơn và khi này bán kính tưới cũng sẽ được mở rộng một cách tối đa.
  • Áp nước tưới tưới càng giảm đi thì lưu lượng nước tưới cũng theo đó giảm và bán kính tưới sẽ được thu nhỏ hơn.

Nhược điểm của Béc Tưới Cây Xoay chính hãng

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sử dụng các dạng Béc Tưới Cây Xoay và đặc biệt là các béc xoay với bán kính lớn dùng trong tưới cảnh quan. Nguyên nhân là béc tưới cây này được sản xuất để tưới với bán kính rộng. Do đó, nếu bạn muốn tưới ở một góc rất nhỏ của khu vườn thì nên lựa chọn các dòng béc tưới khác sẽ phù hợp hơn.

Ngoài ra, do hoạt động nhờ vào áp lực nước nên chúng ta cần đảm bảo còn nguồn nước tưới đủ áp lực theo quy định để đưa vào hệ thống tưới. Nếu áp suất nước của nhà bạn yếu thì béc tưới sẽ hoạt động không ổn định hoặc không thể hoặc động. Và trong các trường hợp này bạn nên xem xét lựa chọn thêm béc tưới bù áp hoặc là máy bơm tăng áp để duy trì ổn định áp lực nước trên toàn bộ hệ thống tưới thông minh.

Một số loại béc tưới không có khả năng điều chỉnh lưu lượng nước tưới nên chúng ta sẽ rất thụ động khi sử dụng. Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ không xảy ra với các Béc Tưới Cây Xoay chính hãng Claber bạn nhé vậy nên bạn hãy yêm tâm khi chọn mua sản phẩm tại Công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Quốc Thái

Một vài chú ý cần thiết khi sử dụng Béc Tưới Cây Xoay

Để tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất tưới cũng như tăng độ an toàn khi sử dụng Béc Tưới Cây Xoay bạn cần chú ý đến vấn đề sau:

  • Hãy tính toán thật chi tiết khoảng cách thích hợp để bố trí các béc tưới dạng xoay để tránh chỗ thì nước tưới chồng lên nhau, có những khu vực cây không được tưới.
  • Nên điều chỉnh lưu lượng của béc tưới xoay tự động sao cho thích hợp với từng khu vực lắp đặt và nhu cầu nước tưới của cây.
  • Đối với từng loại cây khác nhau sẽ có nhu cầu về nước khác nhau thì bạn nên chọn lựa các loại béc phun mưa thích hợp.
  • Thường xuyên kiểm tra Béc Tưới Cây Xoay để kịp thời phát hiện và khắc phục những béc tưới bị tắc nghẽn do rong rêu, hạt cát, hạt sạn nhỏ… Và nên nhớ dùng nước tưới sạch, không lẫn tạp chất vả vẩn rác để cho đi qua béc tưới nhé…

Tưới cây không bao giờ là đơn giản và nếu biết cách tưới cây chuẩn bạn sẽ có những không gian sống trong lành thực sự với màu xanh của lá, của cỏ và màu sắc của các bông hoa. Muốn làm tốt việc này, ngay lúc này bạn hãy nhấc máy để gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra một Béc Tưới Cây Xoay chính hãng tốt nhất, chất lượng nhất, bền đẹp nhất và có giá thấp nhất trên thị trường nhé. Thân ái!

Khách hàng nhận xét

zalo